Hotline: 02393.845.466

Giám đốc Sở Y tế thăm, tặng quà tại TTYT Nghĩa Đàn
Ngày 17/1/2022, PGS- TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế đã đi thăm, tặng quà các đơn vị
Giám đốc Sở Y tế thăm, tặng quà tại TTYT Nghĩa Đàn

Ngày 17/1/2022, PGS- TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế đã đi thăm, tặng quà các đơn vị: Trung tâm y tế Nghĩa Đàn, Trạm y tế Nghĩa Trung, Nghĩa Thành, Cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19 huyện Nghĩa Đàn.


Ảnh. Quang cảnh buổi tặng quà


Ảnh. Tặng quà cho cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Giám đốc Sở đã đánh giá cao nỗ lực, sự cống hiến, hy sinh của các cán bộ, nhân viên y tế TTYT Nghĩa Đàn trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh nói chung, phòng chống Covid-19 nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời, Giám đốc Sở Y tế giao nhiệm vụ cho đơn vị tiếp tục nỗ lực, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là những ngày trước, trong và sau tết. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, thuốc thiết yếu, bố trí lực lượng trực 24/24h để kịp thời xử lý các tình huống, tuyệt đối không để bùng phát dịch bệnh trên diện rộng, đảm bảo người dân ăn tết vui vẻ và an toàn.


Ảnh. Tặng quà cho TYT Nghĩa Trung

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Sở đã trao 12 suất quà cho các gia đình nhân viên Y tế có hoàn cảnh khó khăn tại TTYT Nghĩa Đàn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Những món quà từ sự đóng góp của các cán bộ, nhân viên y tế trong toàn ngành là sự động viên, sẻ chia để các gia đình đón một cái tết vui và đầm ấm hơn./.


Ảnh. Tặng quà cho cơ sở điều trị thu dung

Minh Hoàng - TTGDSK

Tác giả: Minh Hoàng -TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn