Hotline: 02393.845.466

LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO TTYT HUYỆN NGHĨA ĐÀN
THĂM HỎI, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ NHÂN VIÊN LÀM CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH, PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19
LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO TTYT HUYỆN NGHĨA ĐÀN

 

Sáng ngày 07/7/2021, Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Tỉnh Nghệ An thăm tặng quà động viên cán bộ đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khoẻ nhân dân tại Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn.

Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu UVBTV, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn. Cùng với đoàn có Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện Nghĩa Đàn.

 

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu, UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu

Tại đây đoàn công tác đã được nghe Đ/c Đặng Ngọc Hà - Giám đốc đơn vị báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chuẩn bị cho việc thành lập Bv dã chiến số 2, công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn. Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm đã và đang thực hiện khám sàng lọc, phân luồng bệnh nhân, những người có liên quan đến các ca nhiễm Covid-19 nhằm ứng phó với diễn biến của tình hình dịch bệnh để tổ chức cách ly theo quy định.

Đồng chí Đặng Ngọc Hà, bí thư Chi bộ,  giám đốc Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn phát biểu

 Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm đã và đang triển khai thực hiện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí đề nghị, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, đơn vị cần tiếp tục đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân; phát huy tốt trong công tác phòng, chống dịch dịch tại khu cách ly của đơn vị và khu điều trị cách ly tập trung của bệnh viện .

Lãnh đạo Tỉnh trao quà cho trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn

Tiếp đó, Đoàn đã trao những phần quà thiết thực cho Trung tâm y tế và xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Hiếu. Chân thành cảm ơn tình cảm, sự chia sẻ của Đoàn công tác./.

Đoàn công tác tặng quà tại khu cách ly xã Nghĩa Hiếu, Nghĩa Đàn

 

Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn

Tác giả: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn