Hotline: 02393.845.466

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM CHO NGƯỜI DÂN TẠI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG
Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm những người dân trong 2 Khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện
LẤY MẪU XÉT NGHIỆM CHO NGƯỜI DÂN TẠI KHU CÁCH LY TẬP TRUNG

Chiều ngày 10/4, Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm những người dân trong 2 Khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Dịp này, Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn cũng tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 2 Khu cách ly.

Ảnh: Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân

Hơn 170 mẫu của các chiến sĩ, cán bộ và những người dân trong khu cách ly đã được lấy và gửi về phòng xét nghiệm sàng lọc SARS- CoV- 2 bằng kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử Realtime RT- PCR tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh để xét nghiệm. Người dân đều có sức khỏe ổn định, hợp tác với ngành chức năng và tỏ ra vui mừng khi sắp hoàn thành thời gian cách ly, trở về cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Trong thời gian thực hiện cách ly, người dân được hỗ trợ tiền ăn cùng các nhu yếu phẩm và được kiểm tra thân nhiệt, theo dõi sức khỏe hằng ngày./.

Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn

Tác giả: Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn