Hotline: 02393.845.466

TTYT NGHĨA ĐÀN HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 4 NĂM 2024
Chiều nay 25/04, Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 4
TTYT NGHĨA ĐÀN HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 4 NĂM 2024

Chiều nay 25/04, Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn tổ chức họp hội đồng người bệnh tháng 4. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên, với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại TTYT Nghĩa Đàn.


Tham dự có BS.CKII.Nguyễn Hữu Hồng, Giám đốc; Phòng Điều dưỡng; Điều dưỡng trưởng các khoa và người bệnh, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Nghĩa Đàn.


Tại buổi họp, đại diện người bệnh, người nhà người bệnh của các khoa đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến trong hoạt động của TTYT Nghĩa Đàn.

Phần lớn các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần thái độ phục vụ, quan tâm chăm sóc và điều trị của đội ngũ nhân viên y tế tại các khoa.


Nhờ các ý kiến đóng góp đó, TTYT Nghĩa Đàn đã nắm bắt về nhu cầu và mong muốn của người bệnh đối với dịch vụ y tế của mình cũng như nhận thức rõ hơn về các vấn đề cần được khắc phục và cải thiện, đáp ứng tốt hơn với yêu cầu của cộng đồng, từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh.


TTYT Nghĩa Đàn gửi lời cảm ơn chân thành và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu từ hội đồng người bệnh. Đơn vị cũng cam kết chấn chỉnh kịp thời những vấn đề cần cải thiện, để đảm bảo việc khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn./.

Minh Hoàng - Hoài Thu

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

- Người dân ở các huyện, thị (Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Thái Hòa, Qùy Hợp, Qùy Châu, Quế Phong hoặc bất kỳ một huyện khác trên đất nước Việt Nam) khi đến khám, chữa bệnh tại TTYT Nghĩa Đàn đều được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh trong phạm vi chi trả của quỹ BHYT và mức hưởng ghi trên thẻ BHYT.

Điều trị bệnh là một hành trình lâu dài. Trong suốt hành trình đó, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn

Địa chỉ: Số 1, đường Mai Hắc Đế, Khối Tân Minh, thị trấn Nghĩa Đàn, Nghĩa Đàn, Nghệ An

Khám chữa bệnh

Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết: Trực cấp cứu 24h/24h

Thời gian làm việc:

Mùa hè, Sáng 6h45 - 11h30

Chiều 13h45 - 17h

Tác giả: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn