Hotline: 02393.845.466

TTYT NGHĨA ĐÀN TẬP HUẤN CẤP CỨU NHI KHOA
Trong hai ngày 12-13/4/2022, TTYT Nghĩa Đàn phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lớp tập huấn cấp cứu nhi khoa
TTYT NGHĨA ĐÀN TẬP HUẤN CẤP CỨU NHI KHOA

 

Trong hai ngày 12-13/4/2022, TTYT Nghĩa Đàn phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lớp tập huấn cấp cứu nhi khoa cho hơn 30 bác sỹ, điều dưỡng của các Trung tâm Y tế: Nghĩa Đàn, Hoàng Mai, Quỳ Hợp và Bệnh viện đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An.


Giảng viên của lớp tập huấn là các chuyên gia khoa Cấp cứu và chống độc, khoa Hồi sức cấp cứu và cán bộ phòng quản lý chất lượng và Trung tâm Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Nhi Trung ương.


Lớp tập huấn xoay quanh các nội dung cơ bản: cấp cứu Nhi khoa cơ bản; Hồi sức sơ sinh; Một số bệnh truyền nhiễm Nhi khoa. Với mỗi ngày học, các học viên đều được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành nhằm nâng cao khả năng ứng dụng trong các tình huống cụ thể


Qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và cách xử trí cấp cứu nhi khoa. Đây là cơ hội giúp cho đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng TTYT Nghĩa Đàn và các huyện bạn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, từ đó chủ động xử lý khi có ca bệnh xảy ra.

Minh Hoàng - TTGDSK

 

Tác giả: Minh Hoàng -TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn