Hotline: 02393.845.466

CLB Thầy thuốc trẻ TTYT Nghĩa Đàn phát cháo và khẩu trang y tế miễn phí
CLB Thầy thuốc trẻ tổ chức phát cháo và khẩu trang y tế miễn phí cho người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị nội trú tại TTYT Nghĩa Đàn.
CLB Thầy thuốc trẻ TTYT Nghĩa Đàn phát cháo và khẩu trang y tế  miễn phí

Sáng ngày 30/3/2020, CLB Thầy thuốc trẻ tổ chức phát cháo và khẩu trang y tế miễn phí cho người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị nội trú tại TTYT Nghĩa Đàn.


Ảnh: Phát cháo cho người dân

Trong buổi sáng ngày 30/3, đã có hơn 180 bát cháo và 170 chiếc khẩu trang y tế được phát cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang điều trị nội trú tại TTYT Nghĩa Đàn. Bên cạnh hoạt động phát cháo và cấp phát khẩu trang, CLB Thầy thuốc trẻ còn tổ chức cung cấp thông tin về diễn biến mới nhất của dịch Covid-19, hướng dẫn cách rửa tay thường quy, đeo khẩu trang đúng cách và các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

Ảnh: phát và hướng dẫn đeo khẩu trang cho người bệnh

Thông qua hoạt động phát cháo và khẩu trang y tế miễn phí, CLB Thầy thuốc trẻ đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đặc biệt là đội ngũ Thầy thuốc trẻ trong việc chung tay cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh./.

Tác giả: Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn