Hotline: 02393.845.466

Đồng chí Phan Tiến Hải thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại TTYT N
Đồng chí Phan Tiến Hải, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Nghĩa Đàn
Đồng chí Phan Tiến Hải thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại TTYT N

Tối ngày 24/1/2020 (30/12 âm lịch), Đồng chí Phan Tiến Hải, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết, động viên các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Nghĩa Đàn. Cùng đi có đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Ảnh: Quang cảnh lãnh đạo huyện thăm, chúc tết tại Trung tâm y tế huyện

          Đến thăm, động viên lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ, đồng chí Phan Tiến Hải ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị khám, chữa bệnh cho nhân dân của TTYT Nghĩa Đàn dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 

          Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, Đồng chí Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới đội ngũ y, bác sĩ, đồng thời, mong muốn các y, bác sĩ nêu cao y đức, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, nhất là đối với những bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết, tạo được không khí ấm cúng, coi người bệnh như người thân của mình để họ như được đón Tết tại nhà.


Ảnh: Tặng quà cho TTYT Nghĩa Đàn

          Nhân dịp này, đồng chí Phan Tiến Hải, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa -Sản, Hồi sức- cấp cứu - nhi để chia sẻ, động viên các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân luôn tin tưởng vào trình độ, tay nghề của các y, bác sĩ, tích cực điều trị nhanh chóng lành bệnh, phục hồi sức khỏe.

Ảnh: Tặng quà cho bệnh nhân

Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn

 

Tác giả: Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn