Hotline: 02393.845.466

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cán bộ, các y, bác sĩ
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cán bộ, các y, bác sĩ và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cán bộ, các y, bác sĩ

Chiều 24/2/2021, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cán bộ, các y, bác sĩ và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tại Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn và các Trạm Y tế xã Nghĩa An, Nghĩa Đức và Nghĩa Khánh. Cùng đi có đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.


Ảnh. Quang cảnh buổi làm việc

 Qua kiểm tra cho thấy, Trung tâm Y tế huyện và các Trạm y tế xã đã tổ chức triển khai nghiêm túc sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện. Nhìn chung các xã cơ bản chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch; người dân đã khai báo y tế rõ ràng và ký cam kết thực hiện cách ly với chính quyền địa phương. Các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu các xã trong thời gian tới tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các lực lượng triển khai đồng loạt các biện pháp phòng, chống dịch; đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phù hợp đến từng ngõ, xóm, khu dân cư về công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Ảnh. Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tại các đơn vị đến thăm và kiểm tra, đồng chí Phan Tiến Hải đã ghi nhận những kết quả đơn vị đạt được trong công tác y tế, thực hiện tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm 2020 và cả trong thời điểm hiện tại. Đồng chí cũng lưu ý tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, đội ngũ cán bộ Trung tâm y tế huyện và xã cần nâng cao cảnh giác, quyết liệt trong công việc phòng, chống dịch.


Ảnh. Tặng quà cho TTYT huyện

Nhân dịp 27/2, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng tốt đẹp nhất và biểu dương những thành tích của tập thể các đơn vị, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân./.


Ảnh. Tặng quà cho các Trạm Y tế

Tác giả: Minh Hoàng - TTYT - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn