Hotline: 02393.845.466

TTYT Nghĩa Đàn: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Chiều 26-3, Chi đoàn Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
TTYT Nghĩa Đàn: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chiều 26-3, Chi đoàn Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự buổi tọa đàm có BS.CKII. Đặng Ngọc Hà, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn.


Ảnh. Quang cảnh

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống đoàn kết, gắn bó, những cống hiến của các thế hệ cán bộ Đoàn thanh niên qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, những năm qua, cán bộ, đoàn viên, thanh niên TTYT Nghĩa Đàn đã không ngừng cố gắng, luôn xung kích, tình nguyện, triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đơn vị.


Ảnh. BS. Đặng Ngọc Hà phát biểu

Phát biểu tại buổi tọa đàm, BS.CKII. Đặng Ngọc Hà khẳng định, được rèn luyện và trưởng thành trong tổ chức đoàn là vinh dự và tự hào của mỗi thanh niên Việt Nam. Đồng chí tin tưởng vào đội ngũ cán bộ đoàn của đơn vị sẽ tiếp tục nuôi dưỡng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục cống hiến, xây dựng tổ chức đoàn và đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tại buổi tọa đàm, BCH Công đoàn đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Chi đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Ẩnh. BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Dịp này, BCH chi đoàn đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa các khoa phòng trực thuộc


Ảnh. Giao lưu bóng chuyền

Tác giả: Minh Hoàng -TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn