Hotline: 02393.845.466

Lời cảm ơn
Lời cảm ơn!
Lời cảm ơn

🌸Đối với tập thể những chiến sĩ áo trắng chúng tôi, không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Qua từng câu nói, ánh mắt nụ cười của người bệnh sau khi khỏi bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến.

💐Đặc biệt ý nghĩa hơn, tập thể các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn lại nhận được những lời cảm ơn, những câu chúc trên tờ giấy trắng gửi lại của người bệnh sau khi đã xuất viện. Đó là lá thư của bác Đinh Thị Lý – Nghĩa Long, Nghĩa Đàn. Lá thư của bác đã đem đến cho tập thể các y, bác sĩ TTYT Nghĩa Đàn một niềm vui trọn vẹn và cảm thấy thật ấm lòng. Đồng thời cũng là lời nhắn nhủ của bác đối với tập thể các y, bác sĩ TTYT Nghĩa Đàn: Luôn giữ được truyền thống “Lương Y như từ mẫu” và nhiệt huyết hết lòng vì người bệnh.

 

Minh Hoàng - Hoài Thu

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

- Người dân ở các huyện, thị (Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Thái Hòa, Qùy Hợp, Qùy Châu, Quế Phong hoặc bất kỳ một huyện khác trên đất nước Việt Nam) khi đến khám, chữa bệnh tại TTYT Nghĩa Đàn đều được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh trong phạm vi chi trả của quỹ BHYT và mức hưởng ghi trên thẻ BHYT.

Điều trị bệnh là một hành trình lâu dài. Trong suốt hành trình đó, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn

Địa chỉ: Số 1, đường Mai Hắc Đế, Khối Tân Minh, thị trấn Nghĩa Đàn, Nghĩa Đàn, Nghệ An

Khám chữa bệnh

Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết: Trực cấp cứu 24h/24h

Thời gian làm việc:

Mùa hè, Sáng 6h45 - 11h30

Tác giả: Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn