Hotline: 02393.845.466

Tặng quà cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Với tinh thần chung tay, chia sẻ khó khăn, góp sức với ngành y tế đẩy lùi dịch Covid-19
Tặng quà cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Với tinh thần chung tay, chia sẻ khó khăn, góp sức với ngành y tế đẩy lùi dịch Covid-19, ngày 6/8/2020, các Trường mầm non Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng và Nghĩa Mai đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của TTYT Nghĩa Đàn. Những món quà cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 nhận được là 500 chiếc khẩu trang y tế , 430 chiếc mũ chắn bọt và 5 thùng nước khoáng TH.

Trường mầm non Nghĩa Mai tặng quà

Thay mặt đơn vị, BS.CKI. Đặng Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT Nghĩa Đàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm cả về vật chất và tình cảm của các trường mầm non Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng và Nghĩa Mai, đồng thời cảm ơn sự phối hợp của đơn vị đã hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh của ngành y tế. Sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống dịch, đồng thời đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 hiện nay…

Trường mầm non Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng tặng quà

Thời gian tới, tình hình diễn biến của dịch sẽ còn nhiều phức tạp, TTYT Nghĩa Đàn rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm để góp phần cùng nhau ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19, nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn

Tác giả: Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn