Hotline: 02393.845.466

TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Anh Sơn
Đoàn công tác của ngành Y tế huyện Nghĩa Đàn do BS.CKI. Đặng Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT Nghĩa Đàn làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác Y tế tại huyện Anh Sơn.
TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Anh Sơn

Ngày 23/7/2020, Đoàn công tác của ngành Y tế huyện Nghĩa Đàn do BS.CKI. Đặng Ngọc Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT Nghĩa Đàn làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác Y tế tại huyện Anh Sơn.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tại huyện Anh Sơn, đoàn công tác đã đi tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại TTYT Anh Sơn. Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo đơn vị bạn thông báo về những đổi mới của ngành Y tế Anh Sơn trong những năm gần đây, trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm, bài học quý báu trong công tác: xây dựng và phát triển, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, dự phòng, kinh tế y tế, đào tạo nguồn nhân lực... Đoàn công tác cũng thông báo cho các đơn vị bạn về những thành tích đạt được trong thời gian qua cũng như chiến lược phát triển của đơn vị trong thời gian tới. Ngoài ra đoàn công tác cũng trực tiếp quan sát các hoạt động tại khoa phòng và các lĩnh vưc hoạt động chuyên sâu, hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị của đơn vị bạn... Những nội dung học được trong chuyến công tác là những kinh nghiệm quý báu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những kinh nghiệm đó sẽ được áp dụng tại TTYT Nghĩa Đàn trong thời gian sắp tới qua đó ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa, phòng bệnh.

Ảnh. tặng quà cho đơn vị bạn

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc tế Việt Lào. Đoàn đã thành kính dâng nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc trước công lao của các anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã báo cáo những thành tích mà TTYT Nghĩa Đàn đạt được trong năm qua, đồng thời hứa trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ sẽ nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh xứng đáng với sự tin tưởng của nguời dân.

ảnh. Dâng hoa

Lê Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn

Tác giả: Minh Hoàng – TTYT Nghĩa Đàn - Nguồn: Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn